เกี่ยวกับเรา

InFocus® Corporation เป็นองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งก่อตั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา


InFocus® Corporation ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1986 มีการดำเนินงานธุรกิจเกี่ยวกับจอภาพ จอLCD จอ touch screen ขนาดกว้างๆใหญ่ๆ แล้วก็เครื่องฉาย Projector มีราคาแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนกันเลย Infocus ได้มีการขยายตลาดเข้ามาในโซนของยุโรปและเอเชียด้วย อาทิเช่น ประเทศสิงคโปร์ ประเทศไตหวัน ฮ่องกง และ ประเทศจีน


ซึ่งในปี ค.ศ.2013 Infocus ก็เริ่มทำตลาดเกี่ยวกับ SmartPhone โดยจับมือกันกับโรงงาน Foxconn International Holdings Ltd. ซึ่งโรงงาน Foxconn เป็นโรงงานที่เป็น Base production line ให้กับ โทรศัพท์มือถือ หรือสินค้าไอทีดังๆ เช่น Apple, Kindle, Play Station, Lenovo, Huawei, Nokia เป็นต้น ก็สามารถรับรองได้เลยว่า Infocus phoneที่ผลิตขึ้นมาจากโรงงาน Foxconnเนี่ย การันตีได้เลยว่าคุณภาพดีแน่นอน


ฟ็อกซ์คอนน์อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิงส์ (อังกฤษ: Foxconn International Holdings Ltd.) เป็นบริษัทในเครือของ หองไห่พรีซีชันอินดัสทรี จำกัด (อังกฤษ: Hon Hai Precision Industry Co. Ltd.) บริษัทสัญชาติไต้หวันที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้ผลิตแผ่นวงจรรายใหญ่ และมีแผนการเข้าซื้อหน่วยธุรกิจการผลิตจอแอลซีดีของฮิตาชิในประเทศญี่ปุ่น


บริษัทหองไห่พรีซีชันอินดัสทรีก่อตั้งขึ้นในไต้หวันในปี พ.ศ. 2517 เดิมเป็นผู้ผลิตหัวต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เช่นที่พบในเครื่องเล่นเกมอาตาริ โดยใช้เครื่องหมายการค้า "ฟ็อกซ์คอนน์" บริษัทได้ตั้งฐานการผลิตในจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เมืองเซินเจิ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันโรงงานแห่งนี้เป็นโรงงานขนาดใหญ่ที่สุด มีคนงานระหว่าง 300,000 ถึง 450,000 คน ปัจจุบันมีโรงงานอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน สาธารณรัฐเช็ก สโลวาเกีย โปแลนด์ อินเดีย เม็กซิโก และบราซิล โดยเป็นผู้ส่งออกรายใหญ่ที่สุดของจีน และรายใหญ่อันดับสองของสาธารณรัฐเช็ก


ฟ็อกซ์คอนน์ เป็นผู้รับช่วงผลิตไอโฟน ไอพ็อด ไอแพด ให้กับแอปเปิลคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ผลิตแอมะซอน คินเดิลให้กับแอมะซอน.คอม และยังเป็นผู้ผลิตสินค้าด้านไอทีให้กับแบรนด์ดังๆ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว